Từ khóa
Danh mục
Khoảng giá
Tất cả giá
Dưới 200.000
200.000-500.000
500.000-1.000.000
Trên 1.000.000

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 103
Trong tuần: 683
Lượt truy cập: 157435

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI XUẤT FILE IN

 Chào Quý khách hàng, để xuất 1 fille in ấn đảm bảo chất lượng đẹp sắc nét chính xác về màu sắc không bị sai màu, sai kích thước, nhằm không làm mất thời gian thiết kế chỉnh sửa của đôi bên thì file in cần phải có những điều kiện - quy cách như sau:

1. Yêu cầu định dạng file trước khi thiết kế:

- Lỗi chính tả, đây là lỗi thường gặp trong thiết kế và gây nhiều trở tốn kém thời gian chi phí nhất là khi thiết kế trong thời gian gấp, vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lỗi chính tả trước khi gửi file in.


- Định dạng file gốc là một trong những chương trình sau: Illustrator, Corel, Photoshop... hoặc xuất qua file TIF. Nếu là file hình ảnh thì ảnh phải chất lượng cao phóng to lên 100% kích thước thật không vị vỡ, kích thước phải đúng kích thước cần in.


- Hệ màu để in là CMYK và được thiết kế chuẩn dựa trên thông số màu, không dựa trên màn hình máy tính (mỗi màn hình chúng ta nhìn vào sẽ cho ra các màu khác nhau) và chất liệu in khác nhau cũng cho ra màu khác nhau, Ngay cả khi in trên cùng 1 máy "in trước" và "in sau" cũng cho ra 2 màu khác nhau "2 màu gần giống nhau". Trong quá trình in ấn màu sắc không có sự tuyệt đối. Hệ màu RGB in ra sẽ sai màu chúng tôi không chịu trách nhiệm. Hệ màu phải được định dạng trước khi thiết kế, nếu thiết kế RGB xong chuyển qua CMYK sẽ bị lệch màu "sai màu".


- Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng cho In PP - In decal là từ 150dpi - 300dpi.


- Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng cho In hiflex - In băng rôn - In banner - In backdrop là 72dpi.

2. Yêu cầu khi xuất file:

  • Các file có thể in phải là file gốc:
   • Corel Draw: cdr
   • IIlustrator: AI, EPS, TIF, JPG, PNG, JPEG
   • Photoshop: PSD.
  • Các file trên đều có thể in được. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra file kỹ và nhớ convert Font chữ (Khóa Font chữ lại) trước khi gửi file in để tránh trường hợp sai Font chữ.
  • Quý khách có thể sử dụng file gốc hoặc xuất qua TIF định dạng chuẩn nhất cho phần mềm in.

dinhdangfilein

 

 

© 2016 inanstandee.com | Global Marketing | Hotline: 0931.409.205 | Email: inanstandee@gmail.com

talkto